Dịch vụ VNPT E-MEETING

Dịch vụ Tài liệu họp phòng họp không giấy VNPT E-Meeting phiên bản 2.0.1

Lào Cai hiện đang cung cấp cho các đơn vị khối chính quyền, các Sở ban ngành và các tổ chức trên địa bàn toàn tỉnh dịch vụ phòng họp trực tuyến không cần giấy tờ.

Giải pháp Tài liệu họp/ “Phòng họp không giấy tờ” là một trong nhiều ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại do VNPT Lào Cai nghiên cứu, xây dựng và đã ứng dụng thành công ở một số tỉnh, thành trên toàn quốc.

Ứng dụng này mang lại nhiều lợi ích, giảm thiểu tối đa văn bản giấy tờ, rút ngắn thời gian và nâng cao chất lượng các cuộc họp. Đặc biệt là giúp việc lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của đơn vị tốt hơn, đồng thời tiết kiệm đến 80% chi phí in, giao nhận giấy tờ, bảo trì, sửa chữa các thiết bị in ấn. Hệ thống tài liệu họp, được VNPT Lào Cai xây dựng chuyên nghiệp, bài bản, đảm bảo tất cả các nghiệp vụ và phục vụ trước, trong và sau phiên họp. Các đại biểu được thông báo về kỳ họp tại lịch họp cá nhân trước kỳ họp; có thể xem nội dung kỳ họp, tài liệu trước kỳ họp diễn ra; khi kỳ họp diễn ra, các đại biểu có thể theo dõi chương trình họp, quản lý phát biểu, xem danh sách đại biểu tham gia họp/ vắng mặt, điểm danh, tham gia họp trực tuyến,…; sau khi cuộc họp kết thúc, đại biểu có thể tra cứu lịch sử họp và kết luận cuộc họp.

 

Đại biểu có thể tham gia họp bằng đa dạng các loại thiết bị điện tử thông minh có kết nối internet như: Máy tính, laptop, máy tính bảng, ipad, điện thoại thông minh…tại bất kỳ nơi nào. Toàn bộ quy trình được thực hiện thông qua hệ thống văn bản điện tử của VNPT Lào Cai, không sử dụng bất cứ văn bản dưới dạng in nào, nguồn tài liệu mở và luôn sẵn sàng tra cứu trên hệ thống khi được phân quyền, người chủ trì và các đại biểu có tài liệu tức thời, có khả năng bỏ phiếu bình bầu và biểu quyết từ xa, rút ngắn thời gian xử lý công việc. Hệ thống tài liệu và chuyên mục được phân cấp bảo mật: loại tài liệu chỉ trong đơn vị được phép xem; loại tài liệu công khai; loại hạn chế người xem và loại chỉ có trong cuộc họp mới được phép xem.

 

Ngày cập nhật: 01/08/2023 Số lần đọc: 2430

Các tin cùng chủ đề