Tin khuyến mại

(XHTT) - Lần đầu tiên các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hermès, Vacheron Constantin, Piaget, Chopard, Bottega Veneta, Saint Laurent, Kenzo, Hugo Boss và Bang & Olufsen hợp tác với VinaPhone để đem lại những ưu đãi siêu tuyệt vời tới các Hội viên hạng Vàng và Kim cương.

 

Hội viên Vàng và Kim cương VinaPhone Plus được giảm tới 10% khi mua sắm hàng hiệu

13:50, Thứ Hai, 05/06/2017 (GMT+7)

(XHTT) - Lần đầu tiên các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như Hermès, Vacheron Constantin, Piaget, Chopard, Bottega Veneta, Saint Laurent, Kenzo, Hugo Boss và Bang & Olufsen hợp tác với VinaPhone để đem lại những ưu đãi siêu tuyệt vời tới các Hội viên hạng Vàng và Kim cương.

Cụ thể, từ nay đến 30/06/2017, Hội viên VinaPhone Plus hạng Vàng và Kim cương sẽ được giảm 10% trên tổng hoá đơn khi mua sắm các nhãn hàng BOSS, Hugo và BOSS Orange, Kenzo.

 

Ngoài ra, riêng Hội viên VinaPhone Plus hạng Kim cương còn được giảm 5% trên tổng hoá đơn cho 01 trong 03 nhãn hàng hiệu là Bottega Veneta, Saint Laurent và Bang & Olufsen.

Để nhận được ưu đãi này, Hội viên cần lấy mã (code) ưu đãi trên VinaPhone Plus App hoặc Web. Tuy nhiên, mỗi hội viên hạng Kim Cương chỉ nhận được 1 code trong thời gian áp dụng chương trình.

Ngày cập nhật: 05/06/2017 Xem: 1750