Tin khuyến mại

Thuê bao trả sau của VinaPhone chỉ cần thanh toán cước qua ngân hàng từ 50.000 đồng sẽ có cơ hội sở hữu ngay 07 iPad.

 Từ ngày 01/08/2017 đến hết 18/09/2017, VinaPhone tặng ngay cho các thuê bao trả sau thanh toán cước qua ngân hàng mỗi tuần 01 iPad 9.7 4G 32GB 2017 trị giá trên 14 triệu đồng. Theo đó, với mỗi 50.000 đồng thanh toán cước qua EZBank, khách hàng sẽ có ngay 02 mã dự thưởng. Chương trình quay thưởng mỗi tuần với tổng cộng 07 iPad sẽ được trao đến các khách hàng may mắn.

EZBank là tiện ích của nhà mạng cho phép thuê bao trả sau trả cước dễ dàng với tài khoản ngân hàng. EZBank hiện đã liên kết với hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam, đảm bảo mạng lưới dịch vụ phủ khắp các vùng miền và đến được với mọi khách hàng. Để thanh toán cước dịch vụ trả sau VinaPhone qua EZBank, khách hàng chỉ cần có tài khoản tại ít nhất một trong những ngân hàng liên kết có cung cấp dịch vụ EZBank và đăng ký dịch vụ với ngân hàng.
Khách hàng cũng có thể sử dụng EZBank để thanh toán cước trả sau cho chính thuê bao của mình hoặc thanh toán hộ cước cho thuê bao trả sau VinaPhone khác. Các hình thức thanh toán qua EZBank rất đa dạng như tại quầy của ngân hàng, qua ủy nhiệm thu, qua Internet banking, SMS, ATM…

 

Bên cạnh EZBank, VinaPhone cũng cung cấp nhiều phương thức thanh toán đơn giản khác cho thuê bao trả sau như EZPay - thanh toán bằng thẻ cào trả trước, ứng dụng My VinaPhone. Khách hàng có thể thanh toán, nạp tiền trực tiếp tại http://thanhtoan.vinaphone.com.vn 
Với các phương thức thanh toán nhanh chóng, an toàn, thuê bao trả sau của VinaPhone giờ đã có thể gạt đi mọi bất tiện trước đây khi trả cước hàng tháng. Cùng nhiều gói cước phong phú, hệ thống ứng dụng tiện ích giúp tra cứu tài khoản, chăm sóc khách hàng, dịch vụ trả sau của VinaPhone sẽ giúp người dùng tối ưu chi phí cho mọi nhu cầu.
Chi tiết chương trình được đăng tải tại http://khuyenmai.vinaphone.com.vn. Khách hàng cũng có thể gọi đến tổng đài 18001091 hoặc 9191 để được giải đáp.
Theo ICTNews
Ngày cập nhật: 30/08/2017 Xem: 940