Tin khuyến mại

Để đáp ứng nhu cầu xem World Cup 2018 độ nét cao cũng như mang tới cho khán giả của MyTV Net những phút thư giãn thực sự thoải mái, MyTV Net quyết định mở thêm 4 kênh HD cho gói miễn phí.

Tập đoàn VNPT không ngừng đầu tư, tối ưu hệ thống để mang lại cho khản giả dịch vụ truyền hình, giải trí di động với nội dung hấp dẫn, có thể sử dụng trên đa nền tảng, đa thiết bị.

Việc mở thêm 4 kênh HD miễn phí trong thời gian diễn ra World Cup phần nào thể hiện nỗ lực của chúng tôi trong mục tiêu mang tới cho khán giả của MyTV Net một hình thức giải trí trực tuyến tương tác cao và chất lượng trên các thiết bị thông minh. MyTV Net không chỉ tận dụng thế mạnh hạ tầng của Tập đoàn VNPT, mà còn đầu tư nội dung phong phú, đặc sắc và 100% có bản quyền”, đại diện VNPT chia sẻ.

Hiện MyTV Net cung cấp 145 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc, chất lượng cao bao gồm tất cả thể loại phim, thể thao, tin tức, thời sự, ca nhạc… có bản quyền 100%. 

Ngoài ra, MyTV Net còn cung cấp hàng nghìn giờ phim lẻ, phim bộ, TVshow, thiếu nhi, âm nhạc,... đặc sắc, chất lượng lên tới 4K; Livestream các chương trình giải trí, thể thao,... như giải võ thuật tổng hợp MMA Brave 9, Brave 10; chương trình ca nhạc The band by VinaPhone, NEX by VinaPhone; Giải bóng rổ nhà nghề Mỹ NBA- Chung kết Miền Tây; Giải NBA - The Finals (Chung kết toàn quốc).

Không dừng lại ở đó, MyTV Net không ngừng đầu tư về nội dung mang lại nhiều kênh giải trí phong phú, hấp dẫn cho khán giả.

Đặc biệt trên MyTV Net người xem truyền hình còn được tận hưởng các tính năng vốn là thế mạnh chỉ có trên truyền hình MyTV. Đó là xem lại các chương trình truyền hình đã phát trong 24 giờ, tua đi tua lại, lưu lại điểm dừng, lưu vào mục yêu thích,…

Chỉ cần một tài khoản duy nhất, khách hàng có thể thưởng thức các kênh truyền hình chất lượng cao, truyền hình xem lại và các dịch vụ giải trí đa dạng khác như phim truyện theo yêu cầu, các show truyền hình, clip âm nhạc,… có bản quyền trên các thiết bị thông minh như Smart TV, Smart Box, Smartphone, Tablet có kết nối Internet.

Ngoài gói Net Free miễn phí, để thưởng thức các chương trình truyền hình đặc sắc, hấp dẫn hơn và những bộ phim “bom tấn” mới nhất cũng như các chức năng tương tác chỉ có trên MyTV Net như xem lại các chương trình truyền hình đã phát trong 24 giờ, khách hàng có thể lựa chọn gói Net Flexi (50.000đ/30 ngày) hoặc gói Phim đặc sắc (30.000đ/30 ngày).

Để giúp khách hàng trải nghiệm MyTV Net không bị gián đoạn và tiện lợi trong khâu thanh toán, MyTV Net đã ở thêm kênh thanh toán online qua ứng dụng VNPT Pay. Qua đó, khách hàng có thể dễ dàng thanh toán cước dịch vụ MyTV Net mọi lúc mọi nơi với 01 tài khoản ngân hàng đã được đăng ký Internet Banking.

Tải ứng dụng thanh toán online miễn phí tại đây.

Để tải cài đặt MyTV Net, khách hàng có thể thực hiện theo các cách sau:

Cách 1: Tải qua website

Cách 2: Tải qua App store/CH Play:

 

Ngày cập nhật: 25/06/2018 Xem: 2372