Tin nổi bật

Viễn thông Lào Cai tham gia Giải cầu lông - bóng bàn lần thứ nhất do Khối Doanh nghiệp dịch vụ có cơ sở Đảng tỉnh Lào Cai tổ chức

 

Ngày 25/8/2008, Khối Doanh nghiệp dịch vụ có tổ chức cơ sở Đảng tỉnh Lào Cai đã tiến hành họp sơ kết công tác thi đua khen thưởng 6 tháng đầu năm 2008 và đề ra phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, nhằm phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch và nhiệm vụ chính trị cả năm 2008. Tại hội nghị này, các Doanh nghiệp trong khối đã thống nhất tổ chức Giải cầu lông - bóng bàn lần thứ nhất, nhằm tạo ra khí thế thi đua sôi nổi trong phong trào CNVC toàn khối cũng như trong từng Doanh nghiệp.

Tham dự giải lần này, có 18 Doanh nghiệp/tổng số 25 Doanh nghiệp trong Khối; với 7 nội dung thi đấu cầu lông và 5 nội dung thi đấu bóng bàn và gần 100 vận động viên tham gia.

Giải cầu lông - bóng bàn được tổ chức tại nhà thi đấu tỉnh Lào Cai, trong hai ngày 11 và 12/10/2008; Lễ khai mạc vào hồi 7h30 ngày 11/10/2008.

Viễn thông Lào Cai đã đăng ký tham dự giải, ngoài việc đóng góp kinh phí cho ban tổ chức theo quy định, còn thực hiện tài trợ giải với số tiền là 2.000.000 đồng để được quyền tổ chức chương trình quan hệ công chúng (PR) nhằm quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và xúc tiến bán hàng tại khu vực thi đấu của giải. Đoàn vận động viên của Viễn thông Lào Cai gồm có 01 đồng chí Trưởng đoàn và 12 vận động viên, tham gia cả hai môn: cầu lông và bóng bàn.

Để góp phần tổ chức giải cầu lông - bóng bàn lần thứ nhất của Khối Doanh nghiệp dịch vụ có tổ chức cơ sở Đảng tỉnh lào Cai thành công tốt đẹp, kính mong CBCNV của các đơn vị trực thuộc Viễn thông Lào Cai ở thành phố Lào Cai bớt chút thời gian của hai ngày nghỉ cuối tuần, đến cổ vũ, động viên giải và động viên Đoàn vận động viên của Viễn thông Lào Cai phấn khởi, giành nhiều giải cao.

                                                                                                  Mai Lương Thuấn

Ngày cập nhật: 10/10/2008 Xem: 274