Tin nổi bật

VNPT Lào Cai tặng khẩu trang cho các khách hàng đến giao dịch tại các điểm giao dịch của VNPT Lào Cai và VinaPhone.

Chung tay phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus nCoV, VNPT Lào Cai tăng cường phổ biến thông tin về dịch bệnh đến khách hàng đồng thời triển khai các chương trình hỗ trợ thiết thực như miễn phí cước gọi đường dây nóng Bộ Y tế, tặng khẩu trang miễn phí cho khách hàng tại phòng giao dịch.

Thực hiện chỉ thị của Bộ trưởng Bộ TT&TT về việc phòng, chống virus nCoV cũng như khẳng định vai trò, trách nhiệm cộng đồng của một trong những doanh nghiệp công nghệ hàng đầu Việt Nam, VNPT Lào Cai đã tích cực áp dụng các biện pháp phòng chống và đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông tin về dịch bệnh đến đông đảo khách hàng và người dân qua các kênh truyền thông.

Với tinh thần bảo vệ sức khỏe khách hàng và cộng đồng trước những diễn biến nguy hiểm của dịch bệnh, cho đến thời điểm này, VNPT Lào Cai đã thực hiện phát miễn phí khẩu trang cho khách hàng tại các điểm giao dịch trên địa bàn, đồng thời VNPT cũng đã miễn phí cước cuộc gọi đến số đường dây nóng của Bộ Y tế 19003228 và 19009095. Khi gọi đến tổng đài này, khách hàng sẽ được cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh virus nCoV, trực tiếp hỏi đáp và nhận tư vấn, hỗ trợ khẩn cấp khi phát hiện hoặc nghi ngờ các triệu chứng nhiễm bệnh. Ngoài ra VNPT vẫn thường xuyên nhắn tin về các biện pháp bảo vệ, khuyến cáo của Bộ Y tế tới toàn bộ thuê bao VinaPhone trên toàn quốc.

Nhằm mục địch giảm lây lan Virus nCoV trên địa bàn, VNPT Lào Cai rất hân hạnh được góp một phần nhỏ vào việc ngăn chặn dịch coronavirus.

 

Ngày cập nhật: 05/02/2020 Xem: 1124