DỊCH VỤ MỚI

Gói cước HOME của VNPT Lào Cai được nghiên cứu và xây dựng với nhiều điểm nổi bật như tốc độ Internet gấp đôi, hỗ trợ truyền hình 4K… Đặc biệt, khi đóng trước cước 12 tháng, khách hàng được tặng thêm đến 3 tháng cước, miễn phí đầu thu. Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra từ 189.000 đồng/tháng đã có thể sử dụng gói HOME với nhiều ưu đãi.

Dưới đây là những lý do mà khách hàng không nên bỏ lỡ cơ hội đăng ký và sử dụng gói cước HOME của VNPT Lào Cai.

Thêm nhiều lựa chọn cho gói cước dịch vụ Internet tốc độ cao
Với những khách hàng có nhu cầu sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao, HOME gồm các gói: HOME 1, HOME 2, HOME 3 cung cấp đường truyền Internet có băng thông tương ứng từ 30Mbps, 40Mbps, 50Mbps, với giá cước chỉ từ 189.000đ/tháng. Tốc độ của các gói cước đảm bảo đường truyền mượt mà cho nhiều người dùng, nhiều thiết bị, ứng dụng cùng lúc, thích hợp cho mức độ sử dụng của cả gia đình nhiều thành viên hay hộ kinh doanh nhỏ.
 
Với bộ ba gói cước HOME vừa ra mắt, VNPT Lào Cai đã giúp khách hàng sử dụng dịch vụ Internet tốc độ cao có thêm nhiều lựa chọn hơn. Trước đó, VNPT đã được đánh giá là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ có nhiều lựa chọn về giá cước cho khách hàng, với số lượng gói cước phong phú đi kèm với đó là dung lượng ưu đãi nhất hiện nay.
 
Theo phân tích của các nhà nghiên cứu thị trường, hiện tốc độ trung bình cáp quang của VNPT Lào Cai dành cho hộ gia đình là tương đối cao so với mặt bằng chung các nhà mạng khác. Bởi trước khi nâng tốc độ Internet gấp đôi và ra mắt gói cước HOME, trên thực tế, tốc độ đường truyền FTTH trung bình mà các thuê bao của VNPT sử dụng đã đạt ở mức 22Mbps; cao gấp gần 6 lần so với tố độ trung bình của ADSL.
 
Chuẩn tốc độ hướng tới trải nghiệm truyền hình 4K chất lượng cao
Và tiêu chuẩn tốc độ mới của VNPT ở thời điểm này còn hướng tới việc hỗ trợ khách hàng nâng cao trải nghiệm giải trí khi xem phim, truyền hình 4K (Ultra HD) hay các dịch vụ trực tuyến như livestream, video call, video conference, game online… Với HOME, những hạn chế về đường truyền trước đây như độ trễ, giật đều sẽ được giảm thiểu tối đa, duy trì kết nối nhanh chóng, ổn định cho người dùng.
Từ ngày 1/6/2019, VNPT Lào Cai cũng đã thử nghiệm công nghệ truyền hình 4K với mong muốn mang tới cho khán giả cơ hội trải nghiệm những chương trình truyền hình với chất lượng hình ảnh tốt hơn. Công nghệ hình ảnh 4K từ lâu đã được các hãng công nghệ lớn trên thế giới quan tâm và cho ra đời nhiều dòng TV thế hệ mới, giúp người xem trải nghiệm hình ảnh siêu nét. Nhiều gia đình Việt đã sở hữu TV 4K ngay tại phòng khách.
 
Người dùng không chỉ có những yêu cầu cao về nội dung của các gameshow hay phim ảnh, mà chất lượng truyền tải hình ảnh cũng được chú trọng. Truyền hình 4K hiển thị 3.840 điểm ảnh ngang và 2.160 điểm ảnh dọc, tương ứng với 8.3 triệu điểm ảnh (gấp 4 lần độ phân giải Full HD khoảng 2.1 triệu điểm ảnh), tự tin mang đến người dùng những hình ảnh có độ nét vượt trội ngay cả những chi tiết nhỏ nhất, đặc biệt khi xem trên màn hình lớn.
 
Những gói cước tích hợp truyền hình và Internet chi phí hợp lý
Điều đặc biệt của gói cước HOME là bên cạnh việc nghiên cứu và cung cấp gói cước dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao, VNPT Lào Cai còn phát hành các gói cước HOMETV1-2-3 có mức giá cũng chỉ từ 239.000đ/tháng cho khách hàng có nhu cầu sử dụng tích hợp cả truyền hình và Internet.
 
Ngoài tốc độ Internet tương tự như các gói HOME kể trên, với HOMETV1-2-3 khách hàng sẽ được sử dụng thêm dịch vụ Truyền hình theo yêu cầu bao gồm đa dạng kênh trong nước và quốc tế được yêu thích như HBO, Max by HBO, Fox Sports, Cartoon Network, Disney Channel...; xem miễn phí hàng ngàn phim đặc sắc, nội dung VOD và gói FIM+. VNPT cho hay cũng sẽ sớm giới thiệu dịch vụ truyền hình 4K dành riêng cho khách hàng của nhà mạng cùng nhiều gói nội dung tích hợp hấp dẫn.
 
Tiếp tục nhận thêm ưu đãi giảm giá hấp dẫn
Mặc dù được phân tích là những gói cước hợp lý, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàng, song khi đăng ký các gói cước HOME của VNPT Lào Cai, khách hàng còn được nhận thêm ưu đãi giảm giá từ nhà mạng. Khi đóng trước cước 6 tháng, khách hàng được tặng ngay 1 tháng. Khi đóng trước cước 12 tháng, khách hàng được tặng thêm đến 3 tháng. Ngoài ra, khách hàng được hoàn toàn miễn phí đầu thu.
 
Có thể nói, với rất nhiều điểm nổi bật nêu trên, gói cước HOME vừa được VNPT Lào Cai ra mắt chắn chắc là sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Được biết, các gói cước HOME đều nằm trong lộ trình của VNPT nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng. Trong thời gian tới, VNPT Lào Cai sẽ tiếp tục bổ sung nhiều tiện ích giải trí hấp dẫn cho dòng sản phẩm HOME, nâng cao chất lượng dịch vụ số, đáp ứng nhu cầu giải trí và kết nối toàn trình của các hộ gia đình.
 
 
Ngày cập nhật: 17/06/2019 Xem: 1213