Tin nổi bật

Vừa qua VNPT địa bàn Lào Cai tổ chức tổng kết hoạt động SXKD năm 2020 và phát động phong trào thi đua SXKD năm 2021
VNPT Lào Cai thông báo về việc cho thuê Khách sạn VNPT Sapa, tại địa chỉ số 06 phố Thạch Sơn, thị xã Sapa, Lào Cai
Với mục đích hợp nhất các tổng đài tư vấn, đăng ký lắp đặt, báo sửa chữa, hỗ trợ giải đáp các dịch vụ Internet- Truyền hình- Điện thoại cố định VNPT. Giúp khách hàng chỉ cần nhớ một số Tổng đài duy nhất 18001166 thay vì trước đây khách hàng phải quay số các tổng đài tại Lào Cai (020)800126 hoặc (020)119.
Nền móng đầu tiên của chiến lược VNPT4.0 đã được lãnh đạo Tập đoàn VNPT đặt ra đầu năm 2017, với mục tiêu có phần xa vời khi đó “trở thành nhà cung cấp dịch vụ số hàng đầu tại Việt Nam”. Chỉ 3 năm sau, cùng với quá trình tái cơ cấu thành công, đạt tốc độ phát triển vượt bậc, mục tiêu đó của VNPT đang dần...
VNPT Lào Cai thay đổi trưởng đại diện của Tập đoàn VNPT Việt Nam tại tỉnh Lào Cai từ ngày 01-05-2020.
VNPT Lào Cai tặng khẩu trang cho các khách hàng đến giao dịch tại các điểm giao dịch của VNPT Lào Cai và VinaPhone.
VinaPhone Thông báo Danh sách Điểm cung cấp Dịch vụ Viễn thông lưu động của TTKD VNPT - Lào Cai trên địa bàn Tỉnh
VNPT Lào Cai thông báo các điểm ủy quyền cung cấp dịch vụ viễn thông của VinaPhone tại tỉnh Lào Cai
Thông báo Danh sách Điểm cung cấp Dịch vụ Viễn thông lưu động của TTKD VNPT - Lào Cai
Viễn thông Lào Cai tổ chức chương trình thiện nguyện tại địa bàn xã Nậm Tha, huyện Văn Bàn.
Sau hơn 5 tháng triển khai dịch vụ chuyển mạng di dộng giữ nguyên số (MNP), VinaPhone đang là nhà mạng duy nhất có tỷ lệ người đăng ký chuyển đến nhiều hơn chuyển đi. Đây cũng là nhà mạng có số lượng thuê bao đăng ký chuyển đến nhiều nhất dù không giữ vị trí thống lĩnh thị trường. Vì sao?
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: “Phải để người dân vùng sâu vùng xa thanh toán tiền điện, nước… qua tài khoản viễn thông”
Theo Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tập đoàn VNPT Trần Mạnh Hùng, Trục liên thông văn bản quốc gia đi vào hoạt động sẽ đảm bảo kết nối liên thông gửi nhận văn bản, tối ưu hoá luồng công việc từ Văn phòng Chính phủ tới các Bộ/ngành/địa phương. Đây là cơ hội, tiền đề cho việc đảm bảo xây dựng thành công Chính phủ...
My VNPT là ứng dụng trên di động cho phép người dùng là khách hàng của VNPT quản lý tất cả các thông tin tài khoản dịch vụ của VNPT trong cùng một nơi bao gồm: di động VinaPhone, điện thoại cố định, internet FiberVNN và truyền hình MyTV.
Với 225 kênh truyền hình bao gồm 70 kênh chất lượng HD, MyTV hiện đang dẫn đầu thị trường về số lượng kênh truyền hình. Trước thềm năm mới, MyTV giảm giá đến 20% và miễn phí đầu thu HD cho tất cả khách hàng.