Tin nổi bật

Sáng ngày 20/10 Viễn thông Lào Cai tổ chức buổi gặp mặt toạ đàm kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10

                 Vị trí của người phụ nữ Việt Nam hiện đã được xã hội công nhân vì họ đã có cơ hội để phát huy trí tuệ, tài năng của mình trong công cuộc bảo vệ và xây dụng tổ quốc. Đặc biệt trong thời kỳ đổi mới công tác cán bộ nữ ngày càng được Đảng và Nhà nước quan tâm và chú trọng đã trở thành chỉ thị để triển khai thực hiện tới tất cả các ngành và tổ chức xã hội. Nhiều năm qua hoạt động nữ nói chung và của nữ CBCNV Viễn thông Lào Cai nói riêng không ngừng phát triển và đạt được những thành tích đáng trân trọng. Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, Viễn thông Lào Cai tổ chức buổi gặp mặt toạ đàm để động viên nữ CBCNV Viễn thông Lào Cai tiếp tục phát huy trí tuệ, tài năng trong cuộc sống và trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hoàn thành trọng trách của người phụ nữ trong gia đình.

                 Tới dự buổi toạ đàm có Đ/C Mai Lương Thuấn: Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Viễn thông Lào Cai; Đ/C Trần Văn Quân: Phó Giám đốc Viễn thông Lào Cai, Trưởng Ban chỉ đạo vì sự tiến bộ của phụ nữ Viễn thông Lào Cai; Đ/C Trần Huy Mạnh: Chủ tịch Công đoàn Viễn thông Lào Cai, Phó trưởng ban chỉ đạo vì sự tiến bộ của phụ nữ Viễn thông Lào Cai.

                  Sự có mặt của hơn 62 đại biểu nữ CBCNV Viễn thông Lào Cai khu vực thành phố đã tạo nên sự thành công của buổi toạ đàm. Tại đây các chị em đã cùng ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và nữ CBCNV Viễn thông nói riêng; cùng tâm sự chia sẻ những khó khăn, vui buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường nhật. Tại buổi toạ đàm, Lãnh đạo Viễn thông Lào Cai đã trao bằng  khen của Bộ Bưu chính Viễn thông Lào Cai cho Đ/C Lại Thị Tiệm-Nguyên cán bộ Trung tâm Dịch vụ Khách hàng. Và đặc biệt, tại buổi toạ đàm Lãnh đạo Viễn thông Lào Cai đã trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp Bưu chính Viễn thông và CNTT cho 13 đồng chí là CBCNV Viễn thông Lào Cai khu vực thành phố Lào Cai.

                  Buổi toạ đàm đã đem lại ý nghĩa to lớn không chỉ cho nữ CBCNV nói riêng và  CBCNV Viễn thông Lào Cai được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp Bưu chính Viễn thông và CNTT nói chung. Đây là động lực thúc đẩy CBCNV Viễn thông Lào Cai hăng hái tham gia sản xuất, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ BUỔI TỌA ĐÀM 20/10/2008

                                                                                                                                Vũ Bích Ngọc

Ngày cập nhật: 21/10/2008 Xem: 70