Dịch vụ mới

Thiếu vốn từ, sợ nói sai, ngại giao tiếp là những biểu hiện thường gặp của dân công sở bận rộn không có thời gian trau dồi Anh ngữ. Song, những trở ngại này hoàn toàn có thể khắc phục được một khi bạn tham gia vào “hệ sinh thái” VNPT - MyEnglish.

 Nhẹ nhàng học Anh ngữ

Phải thừa nhận thực tế, bận rộn và căng thẳng trong công việc, cuộc sống là rào cản lớn khiến dân công sở không còn nhiều thời gian và tâm sức cho việc học, nhất là Anh ngữ. Họ thường cảm thấy nặng nề, mệt mỏi với hằng hà sa số những vấn đề: ngữ pháp, phát âm chuẩn, thuộc từ vựng mỗi ngày… Mặc cho các chương trình học Anh ngữ liên tiếp ra đời, việc chủ động học cũng không hề đơn giản bởi chương trình viết chưa phù hợp với học viên, với thời gian biểu cùng mức chi phí để có thể vừa làm vừa học một cách thoải mái nhất.
Tổng hợp tất cả những bất cập đó ở các chương trình học anh ngữ online hiện nay, VNPT - MyEnglish xuất hiện. Đây thực chất là công cụ học tiếng Anh Online bằng thiết bị thông minh (máy tính, máy tính bảng, điện thoại…) mọi nơi, mọi lúc hữu hiệu cho người bận rộn, thiếu tự tin khi giao tiếp bằng Tiếng Anh. Đánh đúng vào nhu cầu bức thiết đầu tiên là ngại giao tiếp vì sợ nói sai, nói không chuẩn, VNPT - MyEnglish vượt trội hơn các chương trình khác ở công nghệ nhận diện giọng nói tại thư viện Online 10.000 video, 160 khóa học theo giáo trình bản quyền thế giới với nhiều chủ đề  hấp dẫn (Cambridge University Press, ABAX ELT, National Geographic/Cengage Learning, Gardnet Publishing, Compass Media).
Để giúp người học từ vựng dễ hơn, VNPT - MyEnglish thiết kế cách học từ vựng theo hệ thống nhằm theo dõi tất cả các từ mà bạn đã từng xem qua, nói và học trong suốt thời gian học tập. Nhờ đó, bạn có thể bước nhanh trên lộ trình hoàn thiện kỹ năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Ghi âm và nhận kết quả tức thì bạn chỉ cần ghi âm lại các video mà bạn yêu thích, VNPT - MyEnglish giúp bạn so sánh từng từ bạn ghi âm với cách thức phát âm tiêu chuẩn theo giọng Mỹ, nghe lại với tốc độ chậm trong trường hợp bạn không nghe rõ, học theo ngữ điệu cả câu và luyện độ lưu loát của mình. VNPT - MyEnglish sẽ phản hồi với bạn tức thì về khả năng phát âm và độ lưu loát của bạn.
Chọn lộ trình học phù hợp
Với mục đích để người học nắm bắt tiếng Anh nhanh chóng, VNPT - MyEnglish xây dựng chương trình và lộ trình học cho từng đối tượng cụ thể. Đầu tiên là phân chia thành 3 nhóm học: Học sinh- Sinh viên, Trí thức, Người lao động.  Tiếp đến là 3 mục đích học Tiếng Anh: Cơ bản Giao tiếp, Công việc chuyên môn, Học thuật Thi cử. Trên cơ sở này, người học căn cứ vào từng nhu cầu cụ thể của mình như cần luyện nói thi chứng chỉ, đi du lịch, làm việc, giao dịch với nước ngoài, du học và công tác nước ngoài cấp tốc thì tự chọn chương trình phù hợp với khả năng hiện tại.
Sau phần chọn lựa nhóm học và mục đích học, người học sẽ có lộ trình với nội dung học theo 7 cấp độ dựa trên khung tham chiếu của châu Âu (Sơ, Trung, Cao cấp). Đáng chú ý, ở mỗi cấp độ học đều có lộ trình hướng dẫn học rất chi tiết. Ưu điểm này giúp người học xác định rõ nội dung mình sẽ theo học ngày từ đầu và không bị lan man. Song song đó, My English cũng rất linh hoạt với 3 gói cước: Chỉ học qua Video (Gói Standard), Học Video  + Giáo viên bản ngữ hàng tuần (Gói Premium và Gói Platinum).
Đặc biệt, cách học GoLive là dạng bài học cho phép học viên học trực tuyến 1-1 với giáo viên nước ngoài qua phần mềm Skype trong khoảng thời gian từ 25 - 30 phút để tăng cường tính thực hành thực tế của việc học với VNPT - MyEnglish được các học viên đánh giá rất cao và chính là yếu tố quan trọng để VNPT - MyEnglish khác biệt, hiệu quả so với bất kỳ chương trình học online hiện có. Sau cùng, bạn hoàn toàn có thể thử trải nghiệm VNPT - MyEnglish tại địa chỉ: https://myenglish.com.vn để học tiếng Anh theo cách của chính mình một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả bất ngờ nhất.
Ngày cập nhật: 17/10/2018 Xem: 1453